Tin tức sự kiện

Trong 2 ngày 17 và 18/3/2018, Chi đoàn Sở Tài chinh Cao Bằng phối với Chi đoàn Cục Tài chính doanh nghiệp, Chi đoàn Cục Kế hoạch Tài chính....

Sáng 18/1, Sở Tài chính tổ chức hội nghị tổng kết công tác tài chính, ngân sách năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh đến dự.

Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính gửi thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính.

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày  20 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy Sở Tài chính về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Hòa trong không khí Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017 – 2022; Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Rèn luyện thể thao – Nâng cao sức khỏe” trong Công đoàn Sở Tài chính. Ngoài công tác chính trị, công tác chuyên môn hàng ngày, vai trò rèn luyện thể thao của mỗi cá nhân, mỗi tập thể trong Công đoàn rất quan trọng.

Căn cứ Quyết đinh số 568/QĐ-UBND ngày 25 tháng 4 năm 2017 của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Hồng Thúy - Trưởng phòng  Tài chính Đầu tư, Sở Tài chính Cao Bằng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính Cao Bằng kể từ ngày 25 tháng 4 năm 2017.

Ngày 18/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Tài chính phối hợp Vụ Ngân sách nhà nước, Bộ Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành cho gần 500 học viên là lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên môn Sở Tài chính, Cục Thuế và Kho bạc Nhà nước; cán bộ thuộc Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố; lãnh đạo các xã và cán bộ phụ trách tài chính xã trên địa bàn tỉnh.