Tin tức sự kiện

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày  20 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy Sở Tài chính về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Hòa trong không khí Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017 – 2022; Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Rèn luyện thể thao – Nâng cao sức khỏe” trong Công đoàn Sở Tài chính. Ngoài công tác chính trị, công tác chuyên môn hàng ngày, vai trò rèn luyện thể thao của mỗi cá nhân, mỗi tập thể trong Công đoàn rất quan trọng.

Căn cứ Quyết đinh số 568/QĐ-UBND ngày 25 tháng 4 năm 2017 của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Hồng Thúy - Trưởng phòng  Tài chính Đầu tư, Sở Tài chính Cao Bằng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính Cao Bằng kể từ ngày 25 tháng 4 năm 2017.

Ngày 18/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Tài chính phối hợp Vụ Ngân sách nhà nước, Bộ Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành cho gần 500 học viên là lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên môn Sở Tài chính, Cục Thuế và Kho bạc Nhà nước; cán bộ thuộc Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố; lãnh đạo các xã và cán bộ phụ trách tài chính xã trên địa bàn tỉnh.

Sở Tài chính Cao Bằng thông báo, kể từ ngày 20 tháng 02 năm 2017 Sở Tài chính Cao Bằng chuyển trụ sở làm việc từ số 108 Hoàng Văn Thụ, phường Hợp Giang sang địa điểm mới tại trung tâm hành chính tỉnh, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Số điện thoại giao dịch, số Fax, các thông tin khác về Sở Tài chính Cao Bằng không thay đổi.

Nhân dịp bước sang năm mới 2017, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính và nhân danh cá nhân, đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi Thư chúc mừng năm mới tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chínhCổng TTĐT Bộ Tài chính giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng.

Chiều 1-11, tại Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã phát biểu và làm rõ các vấn đề đại biểu Quốc hội nêu liên quan đến kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2016; dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2017.

Đánh giá về tình hình thực hiện dự toán NSNN, Bộ Tài chính cho biết, tổng thu cân đối NSNN thực hiện tháng 8 ước đạt 69,49 nghìn tỷ đồng, bằng 70,6% (giảm 28,9 nghìn tỷ đồng) so với tháng 7. Lũy kế thu 8 tháng ước đạt 649,46 nghìn tỷ đồng, bằng 64% dự toán năm, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm 2015...