Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính Nhà Nước

KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

Trong 02 ngày 20, 21 tháng 8 năm 2016 Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp gồm các đơn vị: Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh,  Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước 28/8/1945 – 28/8/2016.

Sáng ngày 21/8 tại Nhà thi đấu Nà Cạn, Trung tâm huấn luyện thể thao tỉnh; Lễ khai mạc Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước 28/8/1945 – 28/8/2016 đã diễn ra trọng thể. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu tổng hợp, cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động các cơ quan tham mưu tổng hợp. Nội dung giao lưu thể thao gồm thi đấu bóng chuyền hơi, thi đấu Cầu lông với nhiều hình thức, nhiều đội thi đấu; các đội thi đấu hết mình với tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính tranh tài bằng những pha cầu hay, đẹp mắt của các vận động viên trước sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, công chức Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp.

Chiều ngày 21/8 Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước được tổ chức trọng thể tại Hội trường UBND tỉnh. Giao lưu văn nghệ, thể thao là một hoạt động khuyến khích phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công chức, tạo điều kiện gặp gỡ để tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua.

Với chủ đề trọng tâm, các tiết mục văn nghệ được các đơn vị tập luyện với nhiều tiết mục đa dạng về thể loại, chuẩn bị chu đáo, công phu ca ngợi đất nước, con người, ca ngợi Đảng và Bác Hồ; những điệu múa, giọng hát ngọt ngào của các “ca sĩ” không chuyên đã đọng lại trong lòng những người tham dự một dấu ấn tốt đẹp, tạo nên một không gian tràn ngập niềm vui và tiếng cười tại buổi giao lưu.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thảo, văn nghệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                

Các thông tin khác