UBND TỈNH CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN “CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2013
Ngày 23/5/2013, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 1282/UBND-VX về việc thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013; theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố thực hiện các nội dung như sau:

Phối hợp, tạo điều kiện để Đoàn thanh niên triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án đã được Thủ tướng Chính phủ giao, trong đó tập trung thực hiện Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2012-2017”, Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2013-2020” và các hoạt động tham gia xây dựng văn minh, đô thị. Đồng thời, các ngành, các cấp và từng địa phương tích cực hỗ trợ Đoàn thanh niên đẩy mạnh các hoạt động và nhân rộng các mô hình hoạt động tình nguyện theo chương trình, kế hoạch đề ra, bảo đảm hiệu quả thiết thực; phối hợp với tổ chức Đoàn các cấp kịp thời đánh giá, tổng kết các mô hình thanh niên tình nguyện; tăng cường sự quan tâm của toàn xã hội đến công tác chăm lo, bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TH-ND

Nguồn: www.caobang.gov.vn