Quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Ngày 29/10/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 34/2021/QĐ-UBND quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Quy định gồm có 7 chương và 41 điều; trong đó phạm vi điều chỉnh là: đường tỉnh, đường huyện, đường xã, đường đô thị và đường chuyên dùng trên địa bàn tỉnh; sử dụng, khai thác đất trong phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; đấu nối đường nhánh vào đường tỉnh, huyện, đường đô thị; công tác thẩm định và thẩm tra an toàn giao thông đường bộ; quy định trách nhiệm quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ địa phương của UBND cấp huyện, cấp xã, các sở, ban, ngành đoàn thể có liên quan.

Về Đối tượng áp dụng, Quy định áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến công tác quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Quyết định số 34/2021/QĐ-UBND có hiệu lực kể từ ngày 11/11/2021 và thay thế Quyết định số 29/2016/QĐ-UBND ngày 11/11/2016 của UBND tỉnh Cao Bằng, các tổ chức, cá nhân nếu quan tâm có thể xem hoặc tải file đính kèm./.