Thành lập Tổ công tác đặc biệt về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19.

Thực hiện Công văn số 6858/VPCP-KHTH ngày 24/9/2021 của Văn phòng  Chính phủ về thành lập Tổ công tác đặc biệt tại các Bộ, cơ quan, địa phương.

Để triển khai, ngày 29/10/2021 UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành Quyết định số 2045/QĐ-UBND thành lập Tổ công tác đặc biệt của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Tổ công tác gồm 17 đồng chí, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm tổ trưởng, tổ phó là các đồng chí Giám đốc: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Lao động - TB và XH; các tổ viên là Giám đốc: Sở Nội vụ, Sở Công thương và Giám đốc một số sở, ngành liên quan.

Tổ công tác có chức năng giúp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nghiên cứu, chỉ đạo, phối hợp giải quyết những công việc quan trọng, liên ngành trong việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19.

(kèm file Quyết định số 2045/QĐ-UBND của UBND tỉnh để xem hoặc tải về)