Triển khai chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2021.

Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tại Công điện số 7776/CĐ-VPCP ngày 25/10/2021 về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2021.

Triển khai ý kiến chỉ đạo, ngày 29/10/2021 UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành Công văn số 2962/UBND-TH về việc triển khai chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 7776/CĐ-VPCP ngày 25/10/2021.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố: Tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả các Nghị quyết của Chính phủ, các văn bản của UBND tỉnh về đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021; xác định giải ngân vốn đầu tư công là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng nhất trong những tháng cuối năm 2021; khẩn trương rà roát, xử lý ngay các khó khăn vướng mắc trong giải ngân vốn đầu tư công tại cơ quan, địa phương mình; thúc đẩy giải ngân phải đi đôi với bảo đảm chất lượng công trình, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, chống tiêu cực lãng phí.

(kèm file Văn bản số 2962/UBND - TH của UBND tỉnh để xem hoặc tải về)