Công đoàn Bộ Tài Chính phối hợp với Sở Tài Chính thăm, tặng quà tại huyện Nguyên Bình

Ngày 4/1, Công đoàn Bộ Tài Chính phối hợp với Sở Tài chính tỉnh Cao Bằng tặng quà cho học sinh 4 trường tiểu học tại các xã Tam Kim, Hoa Thám, Quang Thành, Thể Dục, huyện Nguyên Bình.

Công đoàn Bộ Tài chính phối hợp Sở Tài chính Cao Bằng và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 80 suất quà tết cho các hộ nghèo và 600 áo ấm cho các học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn tặng 80 suất quà tết cho các hộ nghèo và đoàn viên công đoàn huyện Nguyên Bình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 1 triệu 150 nghìn đồng, trong đó, 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng các phần quà trị giá hơn 270 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công đoàn Bộ Tài chính đối với học sinh, gia đình đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.