Gương điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ của Sở Tài chính năm 2019

Tại cuộc họp sơ kết 9 tháng đầu năm, Sở Tài chính đã tiến hành họp và bầu gương điển hình, mô hình mới, tiêu biểu được biểu dương, tuyên truyền. Tập thể thống nhất bầu các cá nhân điển hình tiên tiến gồm các đồng chí Nguyễn Thị Huệ Trưởng phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp, Nguyễn Thị Ngọc Hoa Trưởng phòng Quản lý ngân sách. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, điều hành ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh những năm qua. Với những thành tích, kết quả đạt được đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa được tập thể bầu là gương điển hình tiên tiến và chọn cử tham dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng lần thứ III năm 2019, tại Đại hội này đã được chọn cử tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020.