Ngày 05/4/2024, Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với UBND huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị triển khai công tác quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành, quản lý vốn đầu tư công, chi phí QLDA năm 2024

anh tin bai

Đồng chí Hà Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thành phố; lãnh đạo và chuyên viên Phòng tài chính – kế hoạch; Ban quản lý dự án huyện, thành phố và công chức Kế toán tài chính 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nguyên Bình.

anh tin bai

Trước tình hình tồn đọng số lượng dự án hoàn thành chưa quyết toán, nhiều hạn chế cần phải khắc phục tạo ra thách thức và áp lực trong việc chấp hành quy định của Nghị định số 99/2021/NĐ-CP về công tác quyết toán dự án hoàn thành hiện nay, Sở Tài chính tổ chức hội nghị này, mong rằng thông qua hội nghị, UBND các huyện, thành phố, các xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai công tác quyết toán dự án hoàn thành năm 2024, đạt kết quả chuyển biến tích cực và rõ nét so với các năm trước. Đây là dịp để các đồng chí Lãnh đạo, công chức của huyện, TP có cơ hội, điều kiện để trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo,... giữa các đơn vị, cơ quan thẩm tra, qua đó tiếp thu, vận dụng có hiệu quả vào thực tế công việc, nhiệm vụ của các đồng chí.