Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp: Tổng kết Phong trào thi đua khen thưởng năm 2019

Ngày 13 tháng 01 năm 2020, Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan trong khối thi đua. Đồng chí Hoàng Tố Quyên, Giám đốc Sở Tài chính, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng của khối năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tiếp đó, các đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo liên quan đến phong trào thi đua thường xuyên tại các đơn vị, việc thực hiện công tác chuyên môn, bám sát với các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng đơn vị... căn cứ Bảng tiêu chí chấm điểm thi đua ban hành kèm theo Quyết định số 598/QĐ-UBND ngày 25/5/2018 của UBND tỉnh Cao Bằng về Quy chế tổ chức và hoạt động của khối, cụm thi đua trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, các đơn vị thực hiện chấm điểm thi đua, bình xét, suy tôn đơn vị tiêu biểu và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2019.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tiếp nhận là đơn vị Trưởng Khối Thi đua đã phát động Phong trào thi đua, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã ký Giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.