Triển khai thực hiện Công điện số 01/CĐ-TTg ngày 01/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 23/01/2024 UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành Công văn số 149/UBND-GT để triển khai Công điện số 01/CĐ-TTg ngày 01/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các dự án, công trình hạ tầng giao thông, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, các chủ đầu tư quán triệt và thực hiện nghiêm các quan điểm, chỉ đạo điều hành, các nhiệm vụ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công điện nêu trên.

Để hiểu đầy đủ và rõ hơn về nội dung của Công văn và Công điện, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên quan nghiên cứu theo file đính kèm./.

Công văn số 149/UBND-GT

Công điện số 01/CĐ-TTg ngày 01/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ