Triển khai, nghiên cứu Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu

Ngày 27/02/204, Chính phủ ban hành Nghị định số 23/2024/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thuộc trường hợp phải tổ chức đấu thầu theo quy định của pháp luật ngành, lĩnh vực và Nghị định số 24/2024/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu.

Để triển khai, nghiên cứu các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu, ngày 05/3/2024 Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành Phiếu chuyển số 677/PC-VP, Văn  phòng  UBND tỉnh chuyển các Nghị định nêu trên đến các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố Cao Bằng để biết, nắm thông tin, triển khai thực hiện hoặc nghiên cứu, tham mưu cho UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo triển khai theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Để hiểu đầy đủ và rõ hơn về nội dung của 02 Nghị định, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên quan nghiên cứu theo file đính kèm./.

Nghị định số 23/2024/NĐ-CP

Nghị định số 24/2024/NĐ-CP